Cửa Hàng Đá Hoa Cương – Gạch Men Cao Cấp BA LINH được thành lập vào năm 2006. Trải qua hơn 10 năm hình thành và ngày một phát triển, Gạch Men BA LINH đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán vật liệu, thiết bị trong xây dựng, là đơn vị cung cấp các thương hiệu độc quyền KITTO, JESSE, KAN, thiết bị vệ sinh, ngói đất nung, ngói tráng men, các loại gạch trang trí, ốp lát với nhiều kích thước, mẫu mã phong phú đa dạng.

Mục tiêu hàng đầu của Cơ Sở là mang đến cho Quý khách Hàng sự lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng, góp phần xây dựng nên những ngôi nhà thân thiện và hạnh phúc.

Giới thiệu chung về chúng tôi.

Tên:

Tên giao dịch: 

Mã số thuế: 

Ngày cấp:

Trụ sở : QL 50, Ấp 4, Đa Phước, Bình Chánh

Văn phòng đại diện:

Điện thoại: 0939 334 552 – 0937 789 317

Email: kieuthimonglinh@gmail.com

Website: www.gachmengiarebalinh.com

Tầm nhìn

Cửa Hàng Đá Hoa Cương – Gạch Men Cao Cấp Ba Linh luôn luôn phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu và vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, gia tăng tốc độ phát triển về giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Phát huy và nâng cao thế mạnh về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Sứ mệnh

Cửa Hàng Đá Hoa Cương – Gạch Men Cao Cấp Ba Linh luôn mong muốn là địa chỉ đáng tin cậy của Quý Khách Hàng, đến với chúng tôi, Khách Hàng sẽ luôn hài lòng với những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao, với giá cả hợp lý và bền bỉ cùng với thời gian.