0939.334.552

Các kinh nghiệm chọn mua gạch men đẹp, đảm bảo chất lượng

Gạch men vốn là loại gạch được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay, bởi gạch men có nhiều hoa văn đẹp phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được gạch men đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn gạch men trong bài viết sau đây.

Dựa vào độ cong vênh của gạch men

Chọn gạch men phẳng là gạch tốt

Muốn biết gạch men có phải là có chất lượng tốt hay không, hãy dựa vào độ cong vênh của gạch. Bởi chúng ta đều biết rằng, nếu sử dụng những viên gạch kém chất lượng thì sau một thời gian, viên gạch đó sẽ bị cong điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của công trình xây dựng. Không những thế, nếu gạch bị cong thì dẫn đến tình trạng rất dễ bị đọng nước khiến cho nền nhà nhanh chóng bị xuống cấp. Vì vậy khi mua gạch men cần phải mua những viên gạch phẳng. Và điều này, bạn hòan tòan có thể xác định được dựa vào mắt thường.

Kích thước gạch men

Chọn gạch men có kích thước chuẩn

Chọn gạch men có kích thước chuẩn

Tùy thuộc vào diện tích của công trình xây dựng mà mình cần thực hiện để xác định được kích cỡ phù hợp và những viên gạch có kích thước chuẩn luôn mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn. Để xác định được kích thước gạch bạn có thể dựa vào độ vuông góc cũng như kích thước cạnh của viên gạch men. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào một viên gạch mẫu để so sánh như vậy sẽ lựa chọn được viên gạch có kích thước phù hợp nhất.

Khả năng chống thấm của gạch men

Chọn gạch men có khả năng chống thấm nước tốt, đảm bảo chất lượng như các sản phẩm của công ty Thiên Kê

Chọn gạch men có khả năng chống thấm nước tốt, đảm bảo chất lượng như các sản phẩm của Ba Linh

Một viên gạch men chất lượng thì khả năng chống thấm nước rất tốt. Vì vậy khi mua gạch men, bạn cần phải chọn loại nào có khả năng thấm nước kém, bởi nếu thấm nước tốt thì chất lượng gạch không tốt mà còn có thể khiến công trình xây dựng nhanh bị hỏng.

Địa chỉ nào là uy tín chuyên cung cấp các loại gạch men chất lượng hiện nay?

Không gì tốt hơn khi mua gạch men tại địa chỉ cung cấp gạch men uy tín. Bởi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gạch men. Và hơn hết, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm gạch men đẹp, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà không phải quá băn khoăn về giá cả.

Trong đó, các loại gạch men tại Ba Linh là những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp, đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, Ba Linh còn là thương hiệu uy tín, lâu năm chuyên cung cấp gạch men nên đảm bảo sản phẩm mà bạn chọn luôn có giá thành hợp lý và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn gạch men đẹp, đảm bảo chất lựơng. Hy vọng vơí những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được những viên gạch men đẹp, chất lượng tốt để ốp tường, lát nền hay trang trí nhà ở góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.